VKC HOLDINGS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MICHELIN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, VKC Holdings đã chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm lốp xe chất lượng cao tại trị trường Việt Nam cho thương hiệu Michelin. Với kinh nghiệm dày dặn gần 30 năm trong ngành, VKC Holdings tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển đa phương, trở thành nhà phân phối lốp xe – phụ tùng số một tại Việt nam.

Michelin được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp lốp xe. Ra đời tại Pháp với lịch sử hơn 100 năm, Michelin hiện có mặt ở 5 châu lục và 170 quốc gia, vùng lãnh thổ, Michelin đã liên tục cải tiến và khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trên đấu trường thế giới về chất lượng tuyệt vời cũng như chú trọng đến độ an toàn của người lái xe.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 hiện Michelin đã và đang mở rộng phân phối đa dạng các dòng sản phẩm lốp xe như: lốp xe du lịch, lốp xe tải, lốp xe chuyên dùng, lốp xe gắn máy, lốp xe nông nghiệp… phục vụ cho mọi nhu cầu vận hành, di chuyển của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ông Beltran De Yturriaga Trenor – Tổng giám đốc Michelin Việt Nam chia sẻ: “Michelin tin tưởng vào sự phát triển của thị trường Việt Nam nói chung và của VKC nói riêng trong thời gian tới. Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường của VKC kết hợp với thương hiệu nổi tiếng của Michelin sẽ tạo nên một “đội bóng” mạnh giúp đưa các sản phẩm của Michelin đến với nhiều người tiêu dùng”.

Lễ ký kết xác định nội dung phát triển các sản phẩm lốp xe của Tập đoàn Michelin dùng trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng. Trong năm 2022, nhóm các sản phẩm chủ lực, cao cấp được Michelin Việt Nam và công ty CP VKC Holdings tiến hành hợp tác, cùng nhau đẩy mạnh phân phối bao gồm: lốp xe du lịch, lốp xe tải, lốp xe chuyên dụng. Bên cạnh đó còn thử nghiệm phân phối lốp xe thể thao đa dụng (SUV). Đặc biệt Michelin sẽ cung cấp lốp xe tải và lốp xe bus cho VKC Holdings nhằm phục vụ phương tiện cho đội vận tải hiện tại và tương lai theo chương trình “Tyre Advantage” của Michenlin. Với mục tiêu gắn bó, hợp tác phát triển kênh phân phối truyền thống và xây dựng kênh bán lẻ, dịch vụ trên toàn quốc trong năm 2023.

Chia sẻ về việc phát triển mối quan hệ chiến lược giữa hai đơn vị, ông Trịnh Văn Bảo – Chủ tịch HĐQT VKC Holdings cho biết: “Sự gắn kết của thương hiệu Michelin và VKC Holdings tạo tiền đề cho sự phát triển của 2 bên trong thời gian tới, đồng thời khẳng định thương hiệu VKC Holdings và Vĩnh Khánh Trading sẽ luôn đồng hành phục vụ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, tiếp tục chiến lược phát triển đa phương trở thành nhà phân phối lốp xe – Phụ tùng số 1 tại Việt Nam”.

Bằng các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành từ hai phía sẽ đảm bảo mang đến sự an tâm nhất dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện hợp tác cũng là cột mốc đánh dấu vị thế của VKC Holdings trên thị trường Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, VKC đang phát triển và kinh doanh trong các lĩnh vực: Thương mại Lốp xe – Phụ tùng, Sản xuất Cáp viễn thông – Dây điện, Sản xuất các sản phẩm về nhựa, Sản xuất VLXD – Nội thất và các lĩnh vực tiềm năng khác. Sau gần 30 năm hình thành, phát triển, VKC Holdings tự tin tiếp tục củng cố và phát triển chiến lược kinh doanh, phân phối lốp xe và mang lại những giá trị tốt nhất đến với đối tác và khách hàng. VKC Holdings luôn cam kết đồng hành, phát triển và gia tăng giá trị qua thời gian, trở thành đơn vị doanh nghiệp thương mại hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

Theo Kinh tế Sài Gòn online (The Saigon Times)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top