CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)

FBSP
\"📣\"\"📣\" CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
\"🌹\" Nhân dịp ngày 20/10, Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, trường Đại học Ngoại thương xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể phái đẹp.
\"🌹\" Với tất cả tình cảm thương mến, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người phụ nữ đã, đang và sẽ mãi là những tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, góp phần vào sự phát triển chung trên mọi lĩnh vực của cuộc sống
\"⭐️\" Qua các thời kỳ, người phụ nữ Việt Nam giờ đây đã vươn tầm ra thế giới, được vinh danh giỏi việc nước, đảm việc nhà. Trong tổng số doanh nghiệp cả nước, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chiếm 26,5%. Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa, chiếm hơn 90% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động là khu vực chủ yếu do nữ làm chủ, đóng góp 40% GDP, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Các nữ doanh nhân đã khẳng định được vai trò của mình khi ghi dấu ấn vào sự nghiệp chung của toàn dân tộc. Những tên tuổi lớn như bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air), bà Mai Kiều Liên (Vinamilk), bà Thái Hương (TH True Milk),… là tiêu biểu cho điều tự hào đó.
\"🌿\" Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp FTU mong rằng phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là những nữ doanh nhân sẽ mãi là người truyền lửa cho thế hệ tiếp theo về ý chí, khát vọng và tinh thần cống hiến cho quê hương, đem giá trị tích cực đến với cộng đồng, đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra biển lớn bằng chính vẻ đẹp, bản lĩnh và tài năng của mình.
———————————————————–
Cổng Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (FBSP -FTU)
\"📩\" Email: fbsp@ftu.edu.vn
\"☎️\" Tel: 0909 111 485 (nhánh 4)
\"🖥\" Website iEIT: fbsp.ftu.edu.vn
\"🌿\" Địa chỉ: Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top