atl

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp
Trường Đại Học Ngoại Thương (ĐHNT) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Doanh nghiệp đã và đang đồng hành với Nhà trường trong thời gian qua.

Trong bối cảnh của kỷ nguyên số, Nhà trường đã hợp tác với Công ty Công nghệ ATALINK để sử dụng giải pháp công nghệ 4.0 nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp của Trường chuyển đổi số, xây dựng chuỗi cung ứng trực tuyến, hình thành chuỗi liên kết số, kết nối vào chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Giải pháp được cung cấp trên trang: fbsp.atalink.com.

Atalink là một giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng B2B trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Khi gia nhập mạng lưới, doanh nghiệp có thể kết nối giao thương với các Trung tâm Xúc tiến thương mại của 63 Tỉnh, Thành phố, 57 Thương vụ tại nước ngoài, 16 tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam, hơn 800.000 doanh nghiệp, 330 khu công nghiệp, khu chế xuất, 17 khu kinh tế ven biển, 22.456 Hợp tác xã, 540 Làng nghề, 400  Hội/Hiệp hội.

Trên Atalink, doanh nghiệp được chuyển đối số miễn phí để vận hành quản lý doanh nghiệp. Một số tính năng như mã hóa sản phẩm, quản lý nhân sự, mua hàng, bán hàng B2B.
Doanh nghiệp có thể quản lý, tương tác online với nhà cung cấp hiện tại, tìm kiếm nhà cung cấp mới, quản lý, tương tác trực tuyến với kênh phân phối hiện có và phát triển kênh phân phối/đại lý tiềm năng mới. Atalink còn cung cấp hệ thống quản trị nhân sự, giúp nhà quản trị kiểm soát trực tuyến quá trình mua/bán của doanh nghiệp, xác thực được tổ chức, cá nhân,
giao dịch, truy xuất nguồn gốc SP. Ứng dụng Atalink có thể tải miễn phí trên 2 kho ứng dụng là IOS và CHPlay.
Chúng tôi chào đón và sẵn sàng hỗ trợ để Quý Doanh nghiệp tham gia mạng lưới chuỗi cung ứng, tăng cường liên kết kinh doanh vì sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh
nghiêp.

Trân trọng cám ơn!

1 thought on “Thư mời tham gia kết nối tại FBSP.ATALINK.COM”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top