BẢN TIN IEIT SỐ THÁNG 3/2021

ieit3

PHẦN 1: TIN HOẠT ĐỘNG IEIT

TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG QUY TRÌNH TẠI BFC

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành vào phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.

\"Ảnh

Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nhằm nghiên cứu phát triển ứng dụng sản phẩm phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các công cụ quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình quyết định doanh nghiệp cần phải có một cuộc cải tổ toàn diện để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Chiều ngày 25/2/2021, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn xây dựng quy trình theo sản phẩm cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình tại văn phòng của doanh nghiệp tại Hà Nội, đánh dấu cho lần hợp tác đầu tiên giữa hai bên.

Trong khoảng thời gian 1 tháng của dự án, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế sẽ cùng BFC rà soát, xây dựng hệ thống quy trình các cấp đi theo danh mục sản phẩm của công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác toàn diện hơn nữa với Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình trong tương lai. Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tự hào là bạn đồng hành của BFC trên con đường trở thành thương hiệu tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nguyên liệu và phụ gia thực phẩm.

PHẦN 2: TIN TỪ ĐỐI TÁC, BẠN BÈ CỦA IEIT

Viettel chính thức triển khai kinh doanh dịch vụ Voice Brandname – kết nối doanh nghiệp với triệu khách hàng

\"Ảnh

Nghị định số “91/2020/NĐ-CP về việc Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác” đã được Chính phủ ban hành quy định tất các đầu số thực hiện quảng cáo sẽ phải gán định danh tên thương hiệu. Do đó, Viettel nhanh chóng cho ra đời dịch vụ Cuộc gọi Thương hiệu, giúp hiển thị tên doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng, đáp ứng đúng quy định của Chính phủ, đồng thời tăng khả năng kết nối với khách hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Voice Brandname cho phép hiển thị tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp. Trong giai đoạn đầu triển khai, Viettel sẽ triển khai cuộc gọi hiển thị thương hiệu cho các thuê bao SIP Trunk đầu số di động của doanh nghiệp.

FPT hợp tác chuyển đổi số cho Ban Quản lý đường sắt đô thị TP. HCM

Sáng ngày 25/2, HCMC Metro (do Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) và Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 TP HCM (HURC1) triển khai) đã ký kết hợp tác cùng FPT IS (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) để xây dựng tầm nhìn và lộ trình phát triển dài hạn với thời kỳ chuyển đổi số trong lĩnh vực đường sắt đô thị.

Đây là thành quả của đội ngũ giao thông thông minh của FPT IS đã trình bày ý tưởng mô hình và lộ trình chuyển đổi số cho Ban Quản lý đường sắt đô thị trong 3 năm từ 2021 – 2023, đồng thời kết hợp demo sản phẩm FPT.SFlash và FPT SPro.

Nhằm góp phần giải quyết vấn nạn ách tắc giao thông, metro đang được xem là loại hình giao thông công cộng chủ đạo, là tương lai của giao thông đô thị TP HCM. HCMC Metro bao gồm 8 tuyến xuyên tâm và vành khuyên nối các trung tâm chính của thành phố, chủ yếu đi ngầm trong nội đô.

Trong phạm vi chương trình hợp tác, FPT IS sẽ nghiên cứu đề xuất khung kiến trúc chính quyền điện tử và Chuyển đổi số cho MAUR và công ty HURC1 hướng đến phát triển và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với định hướng của TP HCM do Sở Thông tin Truyền Thông triển khai. Đồng thời, FPT IS cũng sẽ lập Kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025 cùng các ứng dụng chuyển đổi số về các quy trình tác nghiệp tại MAUR và HURC1 hướng đến việc xây dựng TP HCM trở thành đô thị thông minh đến năm 2025.

\"P13\"

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty TNHH Một thành viên Đường sắt đô thị số 1 TP HCM – Lê Minh Triết cho biết Công ty kỳ vọng với những kinh nghiệm của một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu như FPT sẽ góp phần hỗ trợ cho các hoạt động quản lý, điều hành tại Ban Quản lý đường sắt đô thị và Công ty HURC1 được chuyển đổi số một cách toàn diện để có thể triển khai vận hành chủ yếu trên môi trường số.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên FPT IS – ông Dương Dũng Triều chia sẻ: “Đây là một lĩnh vực rất mới với cả Việt Nam và cả FPT IS. Chúng tôi sẽ đầu tư nguồn nhân lực để phát triển các thế mạnh Big Data, AI, cùng sự kết hợp của các ứng dụng chi trả Payment để hướng tới phục vụ cộng đồng và người dân Việt Nam\”.

Với những kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ hàng chục năm xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin nền tảng, các bộ sản phẩm, giải pháp toàn diện về phát triển thành phố thông minh, FPT IS sẽ đầu tư tối đa nguồn lực, trí tuệ, kinh nghiệm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cho Ban Quản lý đường sắt đô thị và Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1.

Việc ứng dụng công nghệ và sử dụng dữ liệu số một cách sâu rộng trong toàn bộ các hoạt động của MAUR và công ty HURC1 sẽ góp phần gia tăng tối đa năng suất lao động, đồng thời giảm tối đa chi phí để có thể phát triển nhanh và bền vững.

Đồng thời, đây cũng là một bước khởi đầu quan trọng góp phần nâng cao nhận thức về chuyển đổi số một cách sâu rộng, đưa chuyển đổi số trở thành thành phần hữu cơ trong mọi hoạt động quản lý của MAUR, HURC1 và đem đến cho người dân TP HCM một hệ thống phương tiện giao thông công cộng hiện đại, an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, thân thiện với môi trường.

PHẦN 3: THÁNG 3 – IEIT CÓ GÌ?

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin gửi anh/chị và Quý doanh nghiệp lịch hoạt động Tháng 03/2021 của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong anh/chị và Quý doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Viện trong thời gian sắp tới.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỚI 02 HÌNH THỨC HỌC:

Đối với hình thức học Offline:

– Giảm 10% học phí đối với học viên mới;

– Giảm 15% học phí đối với học viên cũ hoặc nhóm học viên 03 người trở lên

Đối với hình thức học Online:

– Giảm 45% học phí đối với học viên mới;

– Giảm 50% học phí đối với học viên cũ hoặc nhóm học viên 03 người trở lên

Lưu ý:

Chỉ áp dụng 1 hình thức ưu đãi cao nhất

Học viên phải hoàn thành học phí trước 05 ngày khai giảng

Các chương trình sắp diễn ra:

1. Khóa học offline + online: ứng dụng bsc kpi trong quản trị doanh nghiệp (19/03/2021)

➡Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/2OsFpEC

————————–

2. Khóa học offline + online: đào tạo thư ký – trợ lý giám đốc chuyên nghiệp (20/03/2021)

➡Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/2QIbUza

————————–

3. Quản lý hợp đồng thương mại (27/03/2021)

➡Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/3uplMAw

————————–

4. Xây dựng hệ thống lương, thưởng theo phương pháp 3Ps (27/03/2021)

➡Thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/3k9TkhD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top