Đại gia thời trang Nhật Bản dự kiến khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng vào mùa hè năm nay.
 
Uniqlo vừa cho biết, cửa hàng đầu tiên rộng 2.000 m2 tại Hải Phòng của thương hiệu này sẽ được đặt tại trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân. Doanh nghiệp Nhật sẽ bắt đầu quá trình tuyển nhân sự cho cửa hàng mới, mở cửa vào mùa hè.
 
Mới chỉ vào thị trường Việt Nam 2 năm, nhưng Uniqlo đã có 10 cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM.Cuối năm ngoái, doanh nghiệp này cũng tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, cũng thực hiện những hoạt động để góp phần hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn sau đại dịch, giúp Việt Nam khôi phục nền kinh tế nhanh nhất có thể.
 
Uniqlo là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty bán lẻ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đại gia thời trang này liên tục mở cửa hàng quy mô lớn ở các thành phố và địa điểm quan trọng nhất thế giới, như một phần trong nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường. Hiện tại, Uniqlo có hơn 2.300 cửa hàng tại 25 thị trường.
 
Kết thúc quý gần nhất (kết thúc vào tháng 11), Fast Retailing ghi nhận lợi nhuận đạt 119 tỷ yen (1 tỷ USD), tăng 5,6% so với cùng kỳ 2020, bất chấp doanh số bán hàng tại các cửa hàng Uniqlo ở Nhật Bản yếu hơn và lượng khách tăng trưởng chậm. Cả năm tài chính này, nhà bán lẻ Nhật vẫn giữ nguyên dự báo lợi nhuận 270 tỷ yen.
Theo VnExpress

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top