nh ctt

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc.

Nhìn lại ngày này của 76 năm trước, trong bức thư gửi cho giới công thương Việt Nam, Bác Hồ đã nhấn mạnh “Giới công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”. Thế rồi, bắt đầu từ năm 2004, cách đây đúng 15 năm, ngày 13/10 hàng năm được xem là ngày tốt, được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. 

Trải qua hơn 70 năm, các nhà công nghiệp và thương nghiệp vẫn luôn “cùng đem vốn vào làm những công cuộc ích quốc lợi dân” như lời dạy bảo, gửi gắm của Bác. Trong thời gian vừa qua, cộng đồng Doanh nhân trên toàn quốc đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh, phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng, biết nắm bắt thời cơ, vươn lên và giành được rất nhiều những thành tựu quan trọng cho nền kinh tế – xã hội. Ngoài ra, điều này còn giúp từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế và giảm thiểu tình trạng thất nghiệp đáng kể. 

Bên cạnh đó, thật đáng trân trọng hơn khi trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cộng đồng chúng ta đã có triển khai rất nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền từ địa phương đến trung ương để đóng góp một phần không nhỏ vào việc phòng chống dịch bệnh và đẩy lùi thiên tai.

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương luôn tự hào khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các hoạt động, để giải quyết các vấn đề, đưa ra những hướng đi chính xác. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; các nhà công nghiệp và thương nghiệp trên toàn quốc sẽ cùng nhau vượt qua mọi thách thức trên con đường phát triển, không ngừng vươn lên phía trước để đạt được nhiều thành công mới. 

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc luôn tràn đầy nhiệt huyết, sức khỏe, niềm tin, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu trên chặng đường phía trước.

Thân ái!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top