BAMBOO AIRWAYS KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ANH TỪ NGÀY 22/3

Đường bay thẳng thương mại thường lệ Hà Nội – London của Bamboo Airways được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần. Vé đường bay này đã được hãng mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh phân phối với mức giá ưu đãi từ 2.319.000 đồng.

Vào lúc 11h sáng ngày 22/3, chuyến bay thẳng số hiệu QH23, chặng Hà Nội – London, đã cất cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, chính thức khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Vương Quốc Anh của Bamboo Airways

Các chuyến bay đón trả khách tại sân bay Heathrow, góp phần kết nối cả hai sân bay trọng điểm của Việt Nam với sân bay quốc tế lớn nhất nước Anh, đồng thời là 1 trong 10 sân bay hàng đầu thế giới.

Đường bay thẳng Việt – Anh của Bamboo Airways được khai thác trên tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu di chuyển đường dài của hành khách. Đồng thời, với thời gian bay thẳng chỉ còn hơn 12 giờ, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ giúp hành khách tiết kiệm gần 7 giờ so với các chuyến bay quá cảnh.

Thời gian đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay thẳng thường lệ Hà Nội – London với tần suất 2 chuyến/tuần, sau đó có thể nâng dần tần suất lên theo nhu cầu thị trường.

Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết: \”Là hãng bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng Việt – Anh, chúng tôi tin tưởng các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ mang tới cho hành khách dịch vụ bay định hướng 5 sao chuẩn quốc tế, đậm đà dấu ấn Việt Nam. Đồng thời, khẳng định khả năng đáp ứng và duy trì những chuẩn mực cao nhất về hàng không của Bamboo Airways, góp phần đưa hàng không Việt Nam vươn lên vị thế cạnh tranh mới trên thị trường quốc tế.\”

\"Bamboo

Cùng với đó, London cũng là một trong các trung tâm tài chính, văn hóa… lớn của thế giới. \”Bamboo Airways hi vọng đường bay thẳng Hà Nội – London sẽ giúp gia tăng hơn nữa kết nối giữa 2 nước, đưa Việt Nam tới gần Vương quốc Anh hơn và ngược lại\”, ông Đặng Tất Thắng nói.

Nói về sự kiện này, Giám đốc Thương mại sân bay quốc tế Heathrow, ông Ross Baker cho biết trong bối cảnh nhu cầu du lịch bắt đầu phục hồi mạnh mẽ, sân bay Heathrow rất vui mừng khi Bamboo Airways nhanh chóng đẩy mạnh khai thác các chuyến bay kết tới London.

\”Chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ mà Bamboo Airways triển khai từ sân bay trung tâm của Vương quốc Anh đến Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp Anh tăng khả năng tiếp cận thị trường Việt vốn rất tiềm năng và mang đến cho hành khách thêm đa dạng cơ hội trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn tại quốc gia này\”, , Giám đốc Thương mại sân bay quốc tế Heathrow cho biết.

Bên cạnh đó, nhân dịp khai truơng đường bay quốc tế mới này, Bamboo Airways đã mở bán vé bay thẳng với mức giá chỉ từ 2.319.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Đây là mức giá ưu đãi chưa từng có với các đường bay thẳng quốc tế xuyên lục địa, được Bamboo Airways áp dụng với mong muốn tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cất cánh cùng Bamboo Airways.

Theo CafeF

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top