congtysvpm

Thông tin chung:

Tên doanh nghiệp: Smart Vietnam Precision Mechanical Joint Stock Company
Loại hình doanh nghiệp: Sản xuất
Năm thành lập: 2008
Địa chỉ doanh nghiệp: số 11A/140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 986192969
Email liên hệ: anhnd.shv@smartvietnam.com.vn
Đại diện pháp luật: Mr. Ngô Đức Anh
Mã số thuế doanh nghiệp: 2300933434
Ngành nghề kinh doanh chính: – Khuôn ép nhựa ( Plastic Injection Mold ) – Linh Kiện Khuôn Nhựa ( Plastic Mold Parts ) – Linh Kiện Khuôn Dập ( Stamping Mold Parts ) – Chi Tiết Máy ( Machined Parts ) – Brackets – Hộp – Tủ – Trạm ( Enclosures ) – Khung Vách ( Frame ) – Tủ Lưu Trữ ( Storage Cabinets ) – Sản phẩm ép nhựa ( Plastic Injection Products ) – Sản Phẩm OEM ( OEM Products )
Thị trường kinh doanh: Trong nước, Quốc tế

Giới thiệu:

Là thành viên trong hệ thống Smart Việt Nam Group hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp các sản phẩm khuôn mẫu, đồ gá và sản phẩm gia công kim loại tấm có độ chính xác cao cho các đối tác trong và ngoài nước. Triết lý kinh doanh “Xuất sắc nhất trong lĩnh vực hoạt động”: Chúng tôi phát triển theo hướng tập trung mọi nỗ lực để trở thành những người xuất sắc nhất trong tất cả những gì chúng tôi đã chọn làm. Từ đó, chính lòng tin của khách hàng sẽ là tiền đề cho chúng tôi tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi “: Thông điệp khẳng định sự thành công của SMARTPM chỉ có khi chúng tôi đồng hành và đem lại thành công cho khách hàng.“Con người là tài sản lớn nhất”: Một chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cung cấp cho khách hàng chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực chuyên môn cao, một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, một ý chí phấn đấu không mệt mỏi, một phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị mà cộng đồng tôn vinh. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của các Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Tôi tin tưởng rằng SMARTPM sẽ tiếp tục vươn tới nhiều thành công mới trong tương lai, khẳng định vị thế và thương hiệu không chỉ ở trong nước mà còn tiến tới các nước Đông Nam Á.