cac chuoi cua hang xe may lam gi de cai thien dich vu cham soc khach hang 2

Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ “Xây dựng, hỗ trợ áp dụng bộ công cụ và phần mềm chẩn đoán sức khỏe doanh nghiệp, hoạch định chiến lược, quản trị mục tiêu và trả lương theo hiệu quả, giá trị đóng góp dựa trên phương pháp BSC&KPI và 3Ps cho các doanh nghiệp ngành công thương”, thuộc chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa ngành công nghiệp” của Bộ Công Thương; Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương kính mời các doanh nghiệp làng nghề là thành viên Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp của Trường Đại học Ngoại thương tham gia thử nghiệm các gói tư vấn sử dụng các bộ công cụ/phần mềm là sản phẩm của nhiệm vụ với chương trình hỗ trợ được thiết kế riêng như sau:

1. Nội dung hỗ trợ

(1) Khám sức khỏe doanh nghiệp;

(2) Tư vấn rà soát Chiến lược doanh nghiệp;

(3) Tư vấn Xây dựng và kiểm soát mục tiêu doanh nghiệp bằng BSC-KPIs & OKRs;

(4) Tư vấn Xây dựng Khung năng lực cho doanh nghiệp;

(5) Tư vấn Hoàn thiện Hệ thống lương 3Ps.

1. Hình thức hỗ trợ

Chi tiết hình thức hỗ trợ theo từng giai đoạn như sau:

Hình thứcNội dungThời lượng

(buổi)

Ưu đãi cho DNGhi chú
Miễn phíGD1*. Đào tạo nhận thức và Tư vấn tổng thể doanh nghiệp Đào tạo nhận thức: Nghề quản lý1Miễn phí 4 buổi tư vấn/huấn huyện
Khám sức khỏe doanh nghiệp theo 5 phương pháp bằng phần mềm của iEIT1
Huấn luyện Rà soát Chiến lược tích hợp;

Hướng dẫn Xây dựng hệ thống quản trị mục tiêu chiến lược bằng công cụ BSC-KPIs & OKRs

2

(*) Kết thúc giai đoạn 1, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia tư vấn chuyên sâu các nội dung tại mục 1 sẽ được lên chương trình và nhận ưu đãi lên đến 50% chi phí tư vấn.

1. Yêu cầu đối với doanh nghiệp

(1) Hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị chủ trì là Viện Kinh tế và thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương (danh sách tham khảo tại website: www.ieit.edu.vn/detaibct);

(2) Số lượng doanh nghiệp làng nghề là thành viên Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại thương được hưởng ưu đãi: 05 doanh nghiệp

1. Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký tham dự chương trình tại đường link:

https://bitly.com.vn/JL0kC  hoặc tại www.ieit.edu.vn/detaibct

Thời hạn đăng ký đợt 1: trước ngày 20/05/2020.

Kết quả xét duyệt sẽ được Ban quản lý nhiệm vụ thông báo cụ thể tới từng doanh nghiệp bằng văn bản hoặc qua email.

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại:

– Website: www.ieit.edu.vn/detaibct;

– Hotline: 0909 111 485 (Nhánh 4);

– Ms Hồng Thắm (thamtth.ieit@ftu.edu.vn), ĐT: 0966.920.170.